CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

1. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

1.1.   Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thuật ngữ “Thông tin cá nhân” trong Chính Sách này nghĩa là thông tin nhận diện, liên lạc hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của khách hàng.

Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web này, và mọi thông tin đều phải được khách hàng tự nguyện cung cấp. Việc thu thập thông tin khách hàng là để phục vụ cho mục đích:

–  Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và phục vụ;

–  Giúp khách hàng cập nhật sớm nhất các chương trình khuyến mại, giảm giá … do Brodard tổ chức.

–  Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

–  Đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho khách hàng.

Những loại thông tin cá nhân mà chúng tôi xử lý (có thể khác nhau theo phạm vi quyền hạn dựa trên luật pháp hiện hành) bao gồm:

–   Tên khách hàng;

–   Tên của đại diện pháp lý hoặc đại diện liên lạc của khách hàng là tổ chức;

–   Địa chỉ giao dịch, mã số thuế;

–   Số CMND, giới tính, ngày sinh, địa chỉ liên lạc của khách hàng cá nhân;

–   Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn.

1.2.   Phạm vi sử dụng thông tin

Brodard chỉ thu thập thông tin khách hàng chỉ sử dụng để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: thiết lập và thực hiện hợp đồng, giao hàng, gửi thư cảm ơn, xác nhận đơn đặt hàng, gửi thư ngỏ, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới …

Ngoài ra, khi cần thiết, Brodard chỉ công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba (như các đại lý của chúng tôi, các nhà cung cấp dịch vụ khác của chúng tôi) để nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng hoặc trường hợp pháp luật bắt buộc.

Brodard sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng các nhân viên, cán bộ, đại lý, tư vấn hoặc bên thứ ba nào được đề cập ở trên có liên quan đến việc thu thập và xử lý thông tin khách hàng sẽ nhận thức và thấu hiểu Chính sách bảo mật này.

1.3.   Thời gian lưu trữ thông tin

Brodard sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp hàng hóa cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

1.4.   Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH MTV BÁNH BRODARD

Địa chỉ: 24/24 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 38 112 968          Fax: (08) 38 112 875        info@brodardbakery.com

1.5.   Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận, chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Brodard theo điện thoại: (08) 38 112 968

1.6.   Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty và quy định của Pháp luật Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi hợp tác cùng công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH MTV BÁNH BRODARD

MS doanh nghiệp: 0309893711 do sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 31/03/2010, đăng ký thay đổi lần thứ 10 ngày 06/02/2017.

Người chịu trách nhiệm: Tôn Thị Thu Thủy

Trụ sở: 24/24 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 38 112 968        Fax: (08) 38 112 875        Email: info@brodardbakery.com