Sáng ngày 6 tháng 8 năm 2018, tại khách sạn Palace Hotel Saigon Nguyễn Huệ, Brodard Bakery đã hân hạnh được đón tiếp các anh chị phóng viên báo đài đến tham dự buổi họp báo giới thiệu về dòng sản phẩm Trung Thu Thịnh Vượng 2018, đồng thời kỷ niệm 70 năm ra đời thương hiệu Brodard.

 

 

Tại buổi họp báo, ban giám đốc Brodard đã giới thiệu lịch sử 70 năm hình thành và phát triển, chi tiết về chủ đề, thiết kế hộp, các dòng bánh trung thu chủ đạo và đặc biệt là các sản phẩm mới hấp dẫn: thập cẩm gà quay thịt nướng, hạt sen trà xanh đậu đỏ, lava trứng muối, chocolate tan chảy hứa hẹn sẽ tạo điểm nhấn đặc biệt trong thị trường trung thu 2018.

 

 

Ra đời từ năm 1948, Brodard Bakery hiện là một trong những tên tuổi lâu đời nhất trên thị trường bánh ngọt hiện nay. Với phương châm “chất lượng và uy tín song hành”, đặt lợi ích người tiêu dùng lên hàng đầu, suốt những năm qua, Brodard Bakery không ngừng nghiên cứu, cải thiện và cho ra đời những sản phẩm thơm ngon tuyệt hảo, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.