“Làm thế nào để mang đến những phút giây đáng nhớ cho những người yêu thương của mình?” Làm sao để có thể diễn tả hết tình cảm dành cho người mình thương bằng nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau như: “Thiêng liêng, sâu nặng – đối với các đấng sinh thành” hay “ấm áp, mặn nồng – đối với một nửa yêu thương của mình”….

Hiểu được tâm tư cũng như giá trị cảm xúc và ý nghĩa sâu sắc của ba chữ “Tình yêu thương” mà Brodard đã mang đến những sản phẩm tập hợp tất cả ý nghĩa của “Tình yêu”để dành trọn cho “MÙA YÊU THƯƠNG – LOVING SEASON” năm nay với thông điệp: “Hãy cho tôi một lần để YÊU – Hãy cho tôi thể hiện tình cảm của chính mình”.

 

Mỗi chiếc bánh và tên gọi của nó sẽ bắt đầu với một ý nghĩa khác nhau của “tình yêu thương”:

  •  Chiếc bánh “Hương vị ngọt ngào” mang ý nghĩa gửi trao mật ngọt cuộc sống: “Hy vọng mọi điều tốt lành sẽ đến như những tình cảm chân thành – ấm áp mà người tặng muốn gửi đến người họ yêu thương”
  •  Chiếc bánh “Vị yêu thương” thể hiện tình yêu thiêng liêng – cao cả dành cho Người đã tạo ra mầm sống – nuôi dưỡng , và dành trọn tuổi thanh xuân để cho ta nhận thức được “hương vị của cuộc đời”. Chính “tình yêu thương” vô bờ này đã khắc sâu tình cảm trong lòng mỗi con người.
  •  Chiếc bánh “Giai điệu tình yêu” là món quà minh chứng cho tình yêu lứa đôi, như một bản tình ca tái hiện những kỷ niệm đẹp trong cuộc tình với “nửa yêu thương” của mình và giai điệu này sẽ ngân vang mãi mãi như sợi dây gắn kết “từ trái tim đến với trái tim” cho một tình yêu vĩnh cửu.