Với chất liệu da cao cấp sang trọng, hộp Hamper Tết 2020 Brodard là thức quà của sự tinh tế, gởi gắm lời chúc ý nghĩa tốt lành. Bên cạnh đó, để phục vụ nhu cầu biếu tặng đối tác, Brodard còn có dịch vụ in logo số lượng lớn.  

Thấy đỏ là thấy Tết

Thật vậy, cứ mỗi độ Tết đến, xuân về, khắp nơi nơi từ câu đối, bao lì xì, cuốn lịch… đều ngập tràn sắc đỏ. Màu đỏ phù hợp với không khí linh thiêng, sum vầy đón xuân của dân tộc. Thấu hiểu điều đó, Brodard đã lựa chọn tone đỏ làm chủ đạo cho sản phẩm Hamper 2020. Trên nền chất liệu da cao cấp, gam đỏ Bordeaux hiện lên ấn tượng và trang nhã, kết hợp cùng họa tiết cắt laser tỉ mỉ,  vừa hiện đại vừa thân thuộc với văn hóa Á Đông.

Không dùng lại ở đó, chiếc hộp Hamper Brodard còn được thiết kế thành hình dáng chiếc túi xách tinh tế, đính chốt cài vàng gold chắc chắn, mang tính ứng dụng cao. Đâu chỉ mùa xuân, mà bất kỳ quãng thời gian nào khác trong năm, chiếc hộp còn như người bạn tri kỷ, lưu trữ những vật dụng quan trọng, thân thiết.

 

 

Đủ đầy hương sắc ngày xuân

Bên trong từng chiếc hộp, măm cỗ Tết như được gói trọn với bánh – mứt – rượu. Brodard mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phong phú, dung hòa hương sắc ngày xuân. Đó là vị ngọt ngào trong những chiếc bánh cookies giòn tan 71 năm thương hiệu; những hộp thủy tinh chà là Israel, mơ vàng Thổ Nhĩ Kỳ, nho khô Mỹ tốt cho sức khỏe hay vẻ tinh tế của những chai rượu vang Chateau Les Martineaux. Các sản phẩm được chăm chút kỹ lưỡng, sắp xếp tinh gọn vào từng ngăn sao cho hài hòa và thật bắt mắt.

Đặc biệt, đối với đơn hàng số lượng lớn mang tính chất doanh nghiệp hoặc tặng đối tác, Brodard còn có dịch vụ in logo, thể hiện sự chuyên nghiệp, nâng cao giá trị thương hiệu.