Nếu đã từng đam mê những chiếc bánh xinh xắn, mang giai điệu yêu thương xao xuyến tại Brodard Bakery. Thì chẳn hẳn, không thể không nhắc đến “Chiếc bánh bắp” ngọt ngào

Chiếc bánh ấp ủ ba vị ngọt thanh tao: Ngọt hương – ngọt vị – ngọt tình

“Bánh kem bắp” là một tác phẩm nghệ thuật trong thế giới bánh ngọt diệu kỳ mà Brodard mang đến. Mỗi chiếc bánh là cả sự tâm huyết về hình dáng lẫn chất lượng. Cốt bánh phải đảm bảo đủ độ ẩm, độ mềm mịn và quan trọng hơn hết là hạt bắp phải giữ được độ tinh khiết, tươi ngon. Tất cả quyện hòa cùng lớp kem mát lạnh kết hợp với chút thơm béo từ vị cheese và bùi bùi bởi hạnh nhân…đã góp phần tạo nên hương vị tuyệt vời ngất ngây không thể nào quên cho chiếc bánh đặc sắc này.

Sứ giả “gửi vị ngọt – truyền yêu thương”

Không phải tự nhiên mà chiếc bánh bắp lại “diệu kỳ” đến thế. Có lẽ, bởi nó chất chứa sự ngọt ngào không chỉ đến từ hương vị đơn thuần, mà còn chạm được vào trái tim và cảm xúc của người thưởng thức. Đó chính vì chiếc bánh mang đến “vị ngọt của sự chân thành” mà người gửi đã tinh tế lựa chọn trong số vô vàn chiếc bánh xinh xắn khác để biến “Bánh Bắp” thành sứ giả yêu thương giúp truyền tải những tâm tư, tình cảm thay người tặng trao gửi đến người yêu quý của họ.

Đặc biệt trong ngày lễ “Nửa thế giới” 20/10 này hãy truyền tải “lời yêu thương” đến những người phụ nữ đặc biệt của bạn qua chiếc bánh bắp biết nói của Brodard Bakery!