Brodard đã gắn bó với mảnh đất Sài Thành tròn 7 thập kỷ với biết bao tâm tư – tình cảm & nhiệt huyết mong muốn mang đến vị ngọt cho cuộc sống vẹn tròn.

Không những mang đến thế giới bánh ngọt “vị Tây – đậm chất Việt” mà trong suốt bao mùa trăng, các nghệ nhân Bánh Brodard đã không ngừng trao hết tâm tư tình cảm của mình vào từng chiếc bánh “trông trăng” như thay lời tri ân chân thanh gửi đến tất cả những ai “đã và đang yêu thương Brodard”

2018 sẽ  khác hẳn với mọi năm, mùa trung thu năm nay Brodard đã lựa chọn tích hợp tất cả các chất liệu “giấy – da – vải – gỗ – nhựa” để làm nên bộ sưu tập Thịnh Vượng với thông điệp “Trao gửi yêu thương – Sẻ chia cảm xúc” hứa hẹn mang đến “sự chuyển mình hoa lệ” cho cái “Tết trông trăng”.

hình hộp bánh trung thu brodard 2018

KHƠI NGUỒN CẢM XÚC – HÒA NHẬP THỜI ĐẠI

Lấy cảm hứng từ nét đẹp của giá trị truyền thống, bắt nhịp cùng những trào lưu xu hướng hiện đại. Mùa Trăng 2018,  Brodard đã ghi dấu bằng những sáng tạo tinh tế trong thiết kế – phong phú trong hương vị, để tạo nên một bản giao hưởng giữa “ Vị và chất” tuyệt vời mừng cái tết trông trăng. Với sự ra mắt của 28 ‘vị hương thượng đỉnh”, tất cả được hòa quyện và gói trọn tinh hoa. Hãy cùng Brodard khám phá nét đặc trưng chiếc bánh trung thu rằm tháng 8 “Vị ngon – tròn chất”

 

DUNG HÒA VỊ CHẤT – GIỮ TRỌN MÙI HƯƠNG

Đây chính là những tiêu chí mà Brodard luôn đặt ra cho sản phẩm của mình để từ đó quyết định lựa chọn nguyên liệu đưa vào bánh: nó không chỉ là loại nguyên liệu thượng hạng nhất, không chỉ là loại nguyên liệu đắc tiền nhất, mà chắc chắn phải là nguyên liệu làm cho khách hàng hài lòng nhất bởi hương vị và giá trị trị dinh dưỡng trong từng chiếc bánh trung thu ngon đậm đà.

 

banh trung thu 2018

 

Đặc biệt hơn, sau khi các nguyên liệu, gia vị được lựa chọn – sàng lọc kỹ càng sẽ được các thợ bánh trung thu Brodard nêm nếm theo đúng tỷ lệ vàng 1:1:1 (1 “Chất”, 1 “Tâm”và 1 “Tình”). Bên cạnh những hương vị bánh trung thu truyền thống như đậu xanh, hạt sen, dừa hạt dưa, thập cẩm …, những hương vị mang hơi hướng hiện đại được đông đảo thực khách ưa chuộng như tiramisu, tiramisu trà xanh, năm nay Brodard ra mắt thêm nhiều loại bánh mới đầy hấp dẫn: thập cẩm gà quay thịt nướng, hạt sen trà xanh đậu đỏ, lava trứng muối, chocolate tan chảy. 

 

banh trung thu brodard 2018

 

Trung thu bánh ngọt trà thơm

Hương Sen sắc thắm đượm tươm tâm tình

Brodard trọn nghĩa chung tình

Gửi trao tâm ý vẹn tình yêu thương

 

Vui lòng liên hệ chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn tốt nhất:
1. Phòng Kinh doanh Brodard:
Lầu 1, Số 11 Nguyễn Thiệp, P.Bến Nghé, Quận 1
Tel: 028.6675.8045
2. Showroom Brodard:
Số 133 Đồng Khởi, P.Bến Nghé, Quận 1
Tel: 028.6657.0287

 

DOWNLOAD BẢNG GIÁ