Để có một đám cưới hoàn hảo, các bạn trẻ phải lo rất nhiều thứ, từ nơi đặt tiệc, chụp hình, trang phục, trang sức đến cả những thứ tưởng chừng nhỏ nhặt, nhưng chắc chắn cũng sẽ chiếm rất nhiều thời gian để lựa chọn như thiệp, hoa cưới, bánh cưới. Vậy hãy đảm bảo rằng, Bạn không quên sót bất kì thứ gì, kể cả một ổ bánh cưới thật đặc sắc.

Đa số cô dâu, chú rể thường giao việc chọn bánh cưới cho nhà hàng nơi mình đặt tiệc để đơn giản và không mất nhiều thời gian. Nhưng với một số người tinh tế và cầu toàn, họ lại muốn có một chiếc bánh cưới thật lạ mắt và mang phong cách riêng nên tự tìm đến tận các cửa hàng chuyên về bánh kem, bánh cưới. Điều này chứng minh rằng ngày nay, chiếc bánh cưới rất quan trọng, đặc biệt là những lễ cưới mang dấu ấn phương Tây vì hương vị ngọt ngào của bữa tiệc cưới luôn được đặt vào vị trí trung tâm nhất.

Mỗi năm, bánh cưới càng được chăm chút nhiều hơn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bánh cưới ngày càng rườm rà nhiều chi tiết. Ngược lại, bánh cưới những năm gần đây thường có nét đơn giản mà sang trọng.

Bánh cưới ngoài dạng tròn truyền thống còn có bánh vuông. Màu sắc bánh cưới không đơn thuần là trắng, hồng, kem nữa mà chuyển sang nhiều màu vui mắt và phù hợp với tông màu lễ cưới như vàng, cam, xanh tươi… hoặc lạ mắt và khác biệt như màu nâu chocolate.

Quý khách hàng có thể chọn trang trí với hoa văn bằng kem sữa tươi, kem sữa tươi – chocolate hay bằng hoa tươi. Brodard xin giới thiệu bộ sưu tập bánh cưới trang nhã theo phong cách Âu.